Kiến thức về làm vườn, về hoa tươi

Làm thế nào để hoa được trồng trong vườn cũng quan trọng. Hầu hết các loại hoa trồng tốt nhất vào mùa thu, phổ biến nhất là từ đầu đến giữa tháng 10. Mục đích là để có được các cây hoa vào mặt đất sáu tuần trước khi mặt đất bắt đầu đóng băng, vì vậy rõ ràng là thời gian tốt nhất để cây trồng sẽ thay đổi từ vị trí đến vị trí.

Hoa nên được trồng trong đất đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, và chiều sâu cần trồng sẽ được xác định bằng loại hoa. Một công cụ làm vườn đơn giản được gọi là một người trồng hoa để dễ dàng chuẩn bị các hàng hoa hoàn hảo. Mặt khác, những người trồng cây cảnh ưa thích cái nhìn hoang dã và tự do hơn thường đào một lỗ nhỏ và trồng vài cây hoa trong đó. Cách tiếp cận này có thể dẫn đến các mô hình ngoạn mục, nếu không thể đoán trước, một khi các loại hoa bắt đầu nở.

Điều quan trọng là sử dụng một lượng nhỏ phân bón ở dưới cùng của mỗi lỗ bạn đào khi trồng hoa. Phân bón sau đó sẽ được phủ một lớp đất mỏng, và đặt cẩn thận trên mặt đất. Điều quan trọng là không trồng hoa trực tiếp lên trên phân bón, vì làm như vậy có thể làm hỏng cây hoa. Mà cây hoa cần được nằm trên lớp đất. Sau khi hoa được đặt đúng vị trí, phần còn lại của lỗ phải được đổ đầy đất và khu vườn cần tưới nước.

Mặc dù hoa là một trong những cây trồng sân vườn khó khăn nhất, nhưng có một số điều quan trọng cần ghi nhớ. Một kỹ thuật quan trọng để làm quen là hủy bỏ. Những bông hoa nở sắp đến đọ tàn, cần được cắt tỉa hoa và cành hoa dài độ 20 centimet, để khuyến khích nhiều mầm hoa phát triển. Quá trình này rất quan trọng với các nhà trồng hoa. Tuy nhiên, khi làm việc với hoa, điều quan trọng là không nên lấy lá khỏi cây cho đến khi lá bắt đầu biến thành màu nâu,

Chăm sóc các loại hoa hà nội trong mùa đông cũng rất quan trọng. Trong điều kiện khí hậu ấm hơn, nhiều hoa có thể vẫn còn trong lòng đất vào mùa đông. Hoa là cây trồng tuyệt vời cho bất kỳ người làm vườn, từ mới nhất đến kinh nghiệm nhất. Sự kết hợp giữa sự cứng rắn, màu sắc và vẻ đẹp làm cho họ khó đánh bại đối với bất kỳ người đam mê hoa nào.

Hãy dành thời gian để xem xét các điểm trình bày ở trên. Những gì bạn học có thể giúp bạn vượt qua sự do dự của mình để hành động.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License